Bé học Tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà với ứng dụng Monkey Stories. Ba Mẹ đã biết chưa?

Tiếng Anh thực sự quan trọng, thực sự quan trọng, thực sự quan trọng các bác ạ! Nhưng vì ở nông thôn nên nhiều lúc tiếng Việt bố mẹ nói còn chẳng chuẩn, nói gì đến dạy con tiếng Anh.

Nên để tìm cách cho con học, em đã cân nhắc việc tổ chức cho con lớp học thêm, cho con lên youtube hát theo bài hát tiếng Anh,…Nhưng không thu được hiệu quả vì giáo viên tiếng Anh ở quê giỏi ngữ pháp hơn là giỏi phát âm, youtube thì con học không bài bản lại không đều đặn nên cũng chẳng biết nhiều.

Mọi việc thực sự THAY ĐỔI đến khi em xem biết đến Monkey Stories – Chương trình giúp trẻ giỏi Tiếng Anh trước tuổi lên 10.

Em đăng ký cho con và thấy mọi thứ thực sự khác chỉ với 499k mà con em được học bài bản theo phương pháp của Mỹ; chất giọng chuẩn Mỹ lại truyền cảm rõ ràng nên việc đã  giải quyết nỗi lo lớn nhất của em, giờ bố mẹ cứ thay nhau học cùng con cũng cải thiện được phát âm của mình luôn!

Đặc biệt là 4 chương trình học – 4 cách tiếp cận gói gọn trong 1 app ==> tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng cường hứng thú học

Bé con nhà em rất tò mò nên thích nhất phần Truyện tương tác, vì cứ ấn vào một lần là khám phá một cái mới. Mà nghe đâu hơn 100+ bài học này, có đến hơn 1000 truyện tranh tương tác tương tác, thế này thì chẳng sợ con chán học, chỉ sợ con ‘đòi học’ thôi.

Với Monkey Stories, Nội dung được cập nhật mới hằng tuần. Mỗi tuần được cập nhật thêm 5 truyện, audio books mới cùng hoạt động tương tác sau truyện Kho học liệu cũng được cập nhật thường xuyên, hỗ trợ đắc lực trong quá trình ba mẹ đồng hành cùng con.

Tính đi tính lại 499k quả thực là quá hời để đầu tư cho tương lai của con.

Em đăng ký #MONKEY_STORIES lại đang được ƯU ĐÃI 40% chỉ còn #499K nên em cũng giới thiệu để các bác cũng có thể cho con cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn Quốc tế từ bé luôn ạ. Link đăng ký em để dưới đây nhé các Mum: https://giaoducsomkidsup.com/san-pham/goi-hoc-monkey-stories-1-nam/

Chúc các bố mẹ thông thái thành công!

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon