Cách Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Trên Máy Tính Mới Nhất 2021

Cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính

Thủ thuật cài đặt phần mềm Monkey Junior sẽ giúp cho bé học nhanh hơn, tiếp cận ngoại ngữ trực tuyến sẽ dễ dàng hơn mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng anh trẻ em miễn phí chất lượng phù hợp dành cho bé dưới 10 tuổi? Trên kho ứng dụng học tập, có quá nhiều các loại phần mềm mà bạn đang băn khoăn chưa biết chọn phần mềm nào và cài đặt như thế nào?

Monkey Junior được giới thiệu là một trong những phần mềm điện thoại được lập trình với nhiều ngôn ngữ công nghệ hình ảnh khác nhau. Nó sử dụng cho mọi thiết bị thông minh hệ điều hành Android và IOS, chỉ cần kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được rồi.

Phần mềm này còn được biết đến là một trong những phần mềm chất lượng nhất. App được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin dùng, được phổ cập nhiều chương trình học từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Như mình đã phân tích trong Monkey Junior Review bạn tham khảo đánh giá Monkey Junior có tốt không nhé.

Không chỉ có Monkey Stories hay Monkey Junior trên điện thoại mà giờ đây đã có phiên bản chạy trên máy tính. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính mới nhất 2021 ngay dưới đây.

Tải phần mềm Monkey Junior miễn phí cho máy tính

Monkey Junior đang được biết đến là một trong những phần mềm học tiếng ngoại ngữ nổi tiếng. App được đánh giá cao về khả năng tuy duy, sáng tạo đem lại những kiến thức bổ ích cho bé giúp bé học nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Vậy làm thế nào để tải cài đặt Monkey Junior cho máy tính, Laptop miễn phí nhằm mang lại sự tiện lợi cho việc học Monkey Junior của bé.

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI BẢN CÀI ĐẶT

Sau khi tải Monkey Junior, hãy cài đặt phần mềm Monkey Junior nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập và giúp cho trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt Monkey Junior trên máy tính

1Để không để bạn chờ đợi lâu thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Monkey Junior trên máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thao tác cài đặt vừa tải phần mềm xong cực đơn giản, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Bước 1: Tìm và truy cập vào file Monkey Junior Exe

File Monkey Junior ExeĐầu tiên bạn hãy truy cập vào vị trí lưu File cài đặt giao diện mà bạn vừa tải về. Sau đó, nhấn đúp chuột trái của File đó để bắt đầu tiến hành cài Monkey Junior.

2. Bước 2: Bắt đầu cài đặt

bấm next để tiếp tụcTiếp sau đó, bạn sẽ thấy ở trên danh mục màn hình của phần mềm Monkey Junior. Tại giao diện Monkey Junior setup hiện lên, bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next tiếp tục quá trình cài đặt.

3. Bước 3: Tiếp tục cài đặt

Chọn đường dẫnSau đó bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

4. Bước 4: Hoàn thành cài đặt phần mềm

bắt đầu quá trình cài đặtĐể hoàn thành cài đặt phần mềm bạn hãy nhấn chuột trái vào Install.
Chờ một lúc cho thực hiện nốt quá trình cài đặt kết thúc xong thì bạn bấm Finish để đóng cửa sổ lại. Như vậy là xong rồi, hoàn tất việc cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính rồi. Bạn hãy đăng nhập, đồng ý với điều khoản sử dụng và cho bé học ngay thôi nào.

Câu hỏi liên quan

Tuy nhiên, trong số những nội dung Review tốt về ứng dụng Monkey Junior song song đó cũng tồn tại một số thắc mắc từ người dùng về phần mềm này. Vậy những thắc mắc đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời là gì nhé.

Mua App Monkey Junior ở đâu

Bạn đang phân vân không biết nên mua thẻ học Monkey Junior thì hãy nhanh bấm vào đây mua thẻ học Monkey Junior để được hướng dẫn mua app với giá ưu đãi lên tới 40% bạn nhé.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon