VMonkey – Ứng dụng học Tiếng Việt theo chương trình GDPT mới dành cho trẻ mầm non và tiểu học.

VMONKEY là gì?

VMonkey là ứng dụng số 1 tại Việt Nam về học Tiếng Việt cho trẻ Mầm non & Tiểu học.

VMonkey mang đến một ứng dụng bài bản, bám sát Chương trình GDPT Mới, với mức chi phí chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày giúp ba mẹ chuẩn bị cho con những nền tảng vững chắc nhất, dễ dàng chinh phục môn tiếng Việt cấp Mầm non & Tiểu học.

Độ tuổi phù hợp học cùng VMonkey? Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 0-11 tuổi

VMONKEY có gì?

Tổng quan về sản phẩm:

I. KHO TRUYỆN TƯƠNG TÁC

1. Các dạng truyện:

Truyện hoạt hình: Các nhân vật cử động sau khi/trong khi đang đọc mỗi trang truyện. Kết hợp hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sinh động

Truyện vẽ tĩnh: Các nhân vật, đối tượng và bối cảnh là các hình vẽ

Truyện ảnh thật: Các nhân vật, đối tượng và bối cảnh là ảnh thật. Sử dụng trong các truyện về kiến thức, khoa học…

2. Cấp độ truyện:

Là ứng dụng rèn kĩ năng Nghe – Đọc hiểu cho trẻ Mầm non & Tiểu học theo Chương trình Giáo dục Phổ thông mới, bám sát chuẩn đầu ra cấp Tiểu học, Kho truyện tranh tương tác của VMonkey chia làm 2 cấp độ học: Mầm non và Tiểu học.

3. Chủ đề truyện:

Kho truyện tranh tương tác hấp dẫn được cập nhật hàng tuần xoay quanh 10 chủ đề quen thuộc và gần gũi với cuộc sống thường ngày của trẻ:

II. KHO SÁCH NÓI CHỌN LỌC

1. Cấp độ học

Âm thanh có một sức tác động kì diệu đối với con người, nhất là ở trẻ nhỏ. Khi còn nằm trong bụng mẹ, trẻ đã có thể lắng nghe, làm quen và phân biệt được âm thanh. Việc cho trẻ tiếp xúc với âm thanh hàng ngày sẽ hình thành môi trường ngôn ngữ tự nhiên quanh trẻ. Trẻ cũng dần hiểu được sự kết hợp với các âm thanh sẽ tạo thành từ và sau này là cách ghép nối từ để tạo thành câu.

Giọng đọc truyền cảm kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh, nhạc nền phong phú của VMonkey đưa trẻ hoà mình vào câu chuyện, phát huy trí tưởng tượng phong phú. Nhờ vậy, trẻ dần được bồi đắp, trau dồi thêm kiến thức, vốn từ và hoàn thiện hơn về ngôn ngữ.

Kho sách nói của VMonkey được chia thành 6 cấp độ học: 0-2 tuổi, 2-4 tuổi, 4-6 tuổi, 6-8 tuổi, 8-10 tuổi và trên 10 tuổi.

2. Thể loại truyện

III. HỌC VẦN

Trẻ cũng có thể bắt đầu học tiếng Việt trong VMonkey với 112 bài học trong phần Học vần . Trẻ sẽ đánh vần chuẩn và nhanh nhất theo chương trình GDPT mới, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2020-2021. Ngoài ra, VMonkey còn tặng kèm học liệu sau mỗi bài học. Ba mẹ có thể tải về và in ra cho con tương tác, giúp con ghi nhớ, liên kết với bài học trên app hiệu quả hơn.

1. Nội dung

Gồm 112 bài học, được cập nhật mới mỗi tuần. Cấu trúc mỗi bài học: gồm 5 hoạt động:

Hoạt động đầu tiên: Nghe truyện. Đây là một câu chuyện hoặc đoạn văn ngắn chứa nhiều âm/chữ của bài học đó.

Các hoạt động tiếp theo gồm: Nhận diện, Phân biệt hoặc Tập tô, Tìm từ và Tạo từ hoặc Đánh vần.

2. Hình thức

Hoạt động Nghe truyện: thể hiện dưới dạng truyện tranh tương tác gồm hình minh hoạ và chữ hiển thị theo giọng đọc.

Các hoạt động còn lại: thể hiện dưới dạng các trò chơi nhỏ để bé nghe và tương tác lên màn hình.

3. Mục đích

Giúp bé học:

Ở ĐÂY CÓ BÁN VMONKEY GIẢM GIÁ TẶNG THẺ ĐT ĐẾN 100K

LỢI ÍCH KHI HỌC VMONKEY

Học vần chuẩn và nhanh nhất với phần Học vần bám sát theo chương trình GDPT mới áp dụng từ năm học 2020-2021
VMonkey giúp trẻ: Biết đọc, nhận biết và phân biệt 37 âm, 5 thanh và 149 vần trong tiếng Việt; dễ dàng đánh vần theo chuẩn chương trình GDPT mới; hiểu rõ các quy luật chính tả trong tiếng Việt.

Xây dựng nền tảng vững chắc để trẻ học tiếng Việt theo Chương trình GDPT mới : Nhờ Chương trình đạt chuẩn đầu ra môn tiếng Việt theo chương trình GDPT mới và dành riêng cho các trẻ ở độ tuổi Mầm non & Lớp 1.

Khả năng đọc trôi chảy, từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt không chỉ là việc học trên ghế nhà trường mà còn trong đời sống và học tập hàng ngày nhờ kỹ năng đọc, từ vựng và diễn đạt – giao tiếp tốt hơn.

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), bồi dưỡng tâm hồn: không đơn thuần là một hoạt động học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn trẻ được nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ.

Ba Mẹ tìm hiểu và tải về cho Bé trải nghiệm thử tại đây: Tải về cài đặt VMonkey

Liên hệ: Ms Hà Anh 0983612239 để được tư vấn miễn phí

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon