Chương trình Monkey Junior tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Chương trình học của Monkey Junior được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm và chuyên gia ngôn ngữ, phù hợp với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ từ 0-6 tuổi.

Tiêu chuẩn nội dung của Monkey Junior

Chương trình học của Monkey Junior được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards (CCSS) của Mỹ. CCSS là tiêu chuẩn cao nhất tại các bang của Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới về dạy tiếng Anh cho trẻ Mầm non & Tiểu học. Được xây dựng trên kinh nghiệm của các giáo viên, chuyên gia bộ môn, nhà tư tưởng hàng đầu cũng như phản hồi của công chúng Mỹ, CCSS bắt nhịp với thế giới thực tại, để đảm bảo trẻ được học cách tư duy hiệu quả, kèm theo đó là những kiến thức và kỹ năng cần có trong thế giới không ngừng thay đổi hiện nay.

Là đơn vị tiên phong trong việc mang các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các phương pháp dạy tiên tiến về Việt Nam, Monkey lựa chọn CCSS làm tiêu chuẩn xây dựng chương trình học,  với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được học tiếng Anh như cách trẻ em Mỹ đang học. Monkey hi vọng mọi trẻ em, trước hết là trẻ em Việt Nam sẽ được học những chương trình tốt nhất như trẻ em tại các nước phát triển trên thế giới.

Hệ thống bài học

Monkey Junior được xây dựng với lộ trình học bài bản với hệ thống bài học gồm 3 cấp độ Dễ – Trung Bình – Khó. Điều này không chỉ giúp ba mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với độ tuổi và trình độ của con, mà còn hỗ trợ những ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con.

Cụ thể, mỗi cấp độ có 5 khóa học với hơn 5.500 bài học giúp trẻ tự do khám phá những kiến thức mới và thú vị.

Cấu trúc bài học

Mỗi bài học kéo dài từ 5 đến 7 phút với 5 phần – được các chuyên gia tính toán để mang đến lượng kiến thức vừa đủ cho mỗi lần học của các bé.

Các chủ đề tiếng Anh

Ngoài việc học theo lộ trình bài học, Monkey Junior tạo ra 48 chủ đề học được thiết kế theo 3 cấp độ thuộc những lĩnh vực bổ ích và gần gũi với bé. Việc học theo chủ đề không chỉ giúp bé ôn luyện lại từ vựng đã học, mà còn là một trong nhiều cách giúp bé hứng thú hơn trong học tập.

Một chủ đề có thể lặp lại ở các cấp độ khác nhau, độ khó của các từ vựng cũng sẽ thay đổi theo từng cấp độ tương ứng. Vì vậy ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé học các chủ đề phù hợp với trình độ, mà không lo từ vựng hay kiến thức ở cùng chủ đề bị “cũ” đi khi trẻ học tiếp ở trình độ cao hơn.

Mỗi chủ đề học cũng được chia thành 5 hoạt động: Multisensory, Flashcards, I read it myself, Play game, Pop the balloon. Mỗi hoạt động đều được thể hiện qua những trò chơi tương tác bằng những hình ảnh vui tươi, gần gũi, giúp trẻ thêm hào hứng khi học.

2 cách học trong cùng 1 ứng dụng

Ngoài việc học theo lộ trình hệ thống bài học, ba mẹ có thể khai thác Monkey Junior bằng việc học theo chủ đề. Ba mẹ cũng nên khéo léo chuyển đổi, kết hợp hai cách học này để mang lại hứng thú học và lợi ích tối ưu khi trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh với Monkey Junior.

Nếu trẻ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh hoặc lần đầu sử dụng Monkey Junior, ba mẹ có thể cho con học theo hệ thống các bài học đã được chuyên gia ngôn ngữ của chương trình thiết kế sẵn. Với cách học này, con sẽ bước đầu tạo thói quen học tập mỗi ngày và dần thích ứng với phương pháp giáo dục mà Monkey Junior ứng dụng. Sau một thời gian, ba mẹ có thể chuyển sang cách học theo chủ đề để khơi dậy hứng thú cho con.

Ngoài ra, ba mẹ có thể thay đổi luân phiên hai cách học theo ngày. Như vậy, tất cả các từ vựng mà trẻ được học trong phần bài học của ngày hôm trước đều sẽ được củng cố và ôn tập lại một lần nữa trong phần chủ đề vào ngày hôm sau. Quan trọng hơn cả, cách kết hợp này sẽ giúp con nắm vững kiến thức nhưng không khiến con cảm thấy nhàm chán.

6 ngôn ngữ có trong Monkey Junior

Bên cạnh tiếng Anh với giọng đọc chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ, be mẹ có thể cho con học tiếng Việt và trải nghiệm 4 ngôn ngữ phổ biến khác, gồm: tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Việc đưa các ngôn ngữ khác vào Monkey Junior nhằm khai thác tối đa tiềm năng phát triển ngôn ngữ của não bộ trẻ trong giai đoạn vàng, đặc biệt từ 0 đến 3 tuổi. Trẻ trong giai đoạn này có khả năng học vô tận, nếu biết cách khai thác, ba mẹ sẽ thấy bé đạt được nhiều lợi ích lâu dài trong tương lai. Việc biết nhiều ngôn ngữ không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy, phát triển hơn khả năng đọc hiểu, mà còn giúp trẻ chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp. Điều này giúp trẻ có nhiều cơ hội để hòa nhập, phá bỏ những rào cản tiếp cận với văn hóa, kiến thức mới.

Duy nhất tại Monkey Junior – Phần thưởng Sticker

Hiểu rằng, sự khen thưởng, khích lệ sẽ là động lực lớn giúp trẻ học say mê, chăm chỉ và tự giác, Monkey Junior mang đến phần thưởng là những sticker đáng yêu tặng các bé sau mỗi bài học. Đây là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất tại Monkey Junior.

Phần thưởng sticker để ghép những bức tranh thuộc nhiều chủ đề mà các bé yêu thích như: Thế Giới Động Vật, Khủng Long, Nông Trại,… chính là một phần thôi thúc, hấp dẫn trẻ duy trì và mong chờ việc học mỗi ngày.

Ba Mẹ tìm hiểu và tải về cho Bé trải nghiệm thử miễn phí tại đây: Tải về cài đặt Monkey Junior

Liên hệ: Ms Hà Anh 0983612239

Video giới thiệu sản phẩm

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon