CHƯƠNG TRÌNH MONKEY MATH – HỌC TOÁN THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI CHO TRẺ MẦM NON & TIỂU HỌC

Monkey Math là ứng dụng học Toán số 1 cho trẻ Mầm non & Tiểu học. Monkey Math bám sát Chương trình GDPT Mới, áp dụng các phương pháp Gamification để giúp trẻ phát triển tư duy Toán học và thấy Toán học thật vui.

04 cấp độ học bám sát Chương trình GDPT Mới giúp trẻ phát triển tư duy Toán học, nuôi dưỡng tình yêu với môn Toán ngay từ nhỏ

Phát triển 5 năng lực Toán học giúp trẻ tự tin hơn với môn Toán

Theo tinh thần mới của Bộ GD&ĐT, chương trình học cho trẻ hiện nay thay vì cung cấp kiến thức, nặng về kiến thức hàn lâm thì giờ mục tiêu chính là phát triển năng lực Toán học toàn diện cho trẻ.

Lợi ích khi cho trẻ học Monkey Math từ nhỏ

Hình thành thói quen tư duy logic ngay từ nhỏ

Học Toán không chỉ để giải toán, mà quan trọng hơn là trẻ được phát triển tư duy logic, suy luận, phân tích & giải quyết vấn đề. Toán chỉ là công cụ, để trẻ giỏi tư duy….

Năng lực sử dụng tiếng Anh như một công cụ học tập

Tất cả các bài học trong Monkey Math đều bằng tiếng Anh. Khi này, tiếng Anh sẽ không phải là mục đích mà là công cụ học tập. Ba mẹ không nên lo lắng trẻ chưa giỏi tiếng Anh thì không thể học Monkey Math. Nếu trẻ đã học Monkey Junior, Monkey Stories thì Monkey Math là công cụ tuyệt vời để trẻ vận dụng tiếng Anh. Nếu trẻ chưa giỏi tiếng Anh, Monkey Math có những hình ảnh trực quan sinh động, abcd giúp trẻ vẫn giải quyết được các bài toán và đồng thời quen dần với các khái niệm toán học bằng tiếng Anh, trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ cùng lúc. Điều này đặc biệt tốt cho những trẻ mà ba mẹ muốn con làm quen dần với môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Ba Mẹ tải về ngay Monkey Math cho bé trải nghiệm thử miễn phí tại đây: Tải về cài đặt Monkey Math

Liên hệ 0983612239 để được tư vấn.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon