Chương trình Monkey Stories – Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ 4 Kỹ Năng Tiếng Anh

Monkey Stories Có Gì Khác Biệt

Tất cả các bạn nhỏ đều thích được nghe kể chuyện. Con vừa được đọc truyện, vừa giỏi tiếng Anh thì không còn gì tuyệt vời hơn đúng không các mẹ? ^^

monkey stories

Monkey Stories là một kho truyện tiếng Anh khổng lồ hấp dẫn các bé. Giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Kỹ năng Nghe: Bé được “tắm ngôn ngữ” Tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay tại nhà với 200+ audiobooks đồ sộ & chọn lọc. Cùng nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu cho việc học Nghe.

Kỹ năng Nói: Toàn bộ file ghi âm đều sử dụng giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ. Phương pháp Phonics giúp trẻ phát âm chuẩn, không bị thiếu âm cuối hay các lỗi phát âm khác. Giúp trẻ đọc lưu loát.

Kỹ năng Đọc – Hiểu: Với hơn 1.000 truyện tranh tương tác về 11 chủ đề giúp trẻ nâng vốn từ vựng. Kết thúc mỗi truyện luôn có phần tương tác giúp bé hiểu rõ và ghi nhớ câu chuyện tốt hơn.

Kỹ năng Viết: trẻ học chính tả thông qua các trò chơi, giúp trẻ hình thành tư duy cụm từ, cấu trúc câu, nắm vững ngữ pháp căn bản.

Từ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới, truyện khoa học đến những câu chuyện đời thường. Kết thúc mỗi câu chuyện là những trò chơi tương tác thú vị. Học qua những câu chuyện là hình thức học tập phù hợp của các bé từ 2-15 tuổi. Con tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Ưu Điểm Của Monkey Stories

Không cần đến trung tâm, con vẫn siêu anh ngữ: Toàn bộ kho truyện Monkey Stories được ghi âm chuẩn giọng bản xứ Anh – Mỹ. Con xem/nghe hàng ngày sẽ tự động ngấm và phát âm chuẩn một cách rõ ràng, chính xác.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

monkey stories

Học tiếng Anh phản xạ, con giao tiếp hiệu quả: Quá trình nghe và tư duy 100% tiếng Anh, không thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ. Tạo cho con phản xạ giao tiếp nhanh, con sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn như ngôn ngữ thứ hai.

Cung cấp cho con nguồn tri thức khổng lồ: Monkey Stories mang đến cho con những trang sách sống động, khơi gợi trí tưởng tượng. Giúp con tiếp cận nhiều nguồn tri thức thế giới và tìm được niềm vui, say mê học tập.

Chương trình chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Con phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Anh ngữ chỉ với 1.000đ/ngày. Con có thể học ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào. Học mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối internet. Với Monkey Stories, ba mẹ không giỏi tiếng anh vẫn có thể dạy con giỏi tiếng Anh được.

Kho Truyện Tương Tác Khổng Lồ – Đa Dạng

Monkey Stories là một kho truyện khổng lồ với:

monkey stories

Các câu chuyện Monkey Stories trình bày dưới nhiều hình thức hấp dẫn như: Truyện hoạt hình, truyện vẽ tĩnh và truyện ảnh thật.

Truyện hoạt hình: các nhân vật trong truyện sẽ cử động theo tình tiết câu chuyện. Kết hợp cùng các hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sinh động. Giúp con cảm nhận nội dung chân thực, sống động đến từng chi tiết.

Truyện vẽ tĩnh: trong các truyện cổ tích, hư cấu nhân vật,… với các hình vẽ 2D đẹp mắt.

Truyện ảnh thật: sử dụng nhân vật, bối cảnh thật trong các truyện về kiến thức, khoa học. Giúp con tư duy trực quan để hiểu đúng bản chất của sự vật, hiện tượng.

Các câu chuyện được phân chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Khai thác 11 chủ đề truyện gần gũi, thân thuộc với cuộc sống của trẻ. Mang lại cho trẻ kho từ vựng và kiến thức phong phú về cuộc sống xung quanh.

Bên cạnh đó, Monkey Stories còn sở hữu kho sách nói chọn lọc cực kỳ chất lượng. Với hơn 170 sách nói, đa dạng nội dung từ: truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, sách nói chuyển thể,… Đặc biệt, với chế độ đọc truyện khi đã tắt màn hình con có thể nghe mọi lúc mọi nơi. Hoặc mỗi tối, ba mẹ bật sách lên để những câu chuyện ru con vào những giấc mơ đẹp.

Những câu chuyện Monkey Stories có đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn con trẻ. Con chưa cần biết tiếng Anh, nhưng nhìn hình minh họa là hiểu được ý nghĩa. Truyện dạng tương tác, giúp con tư duy liên kết với từ vựng. Từ đó, hiểu được ý nghĩa thực chứ không phải học vẹt nên sẽ ghi nhớ lâu.

 

Monkey Stories không phải con biết hết từ vựng, nghe hiểu 100% tiếng Anh mới học đâu. Con chỉ cần mức tiếng Anh cơ bản. Kết hợp với truyện kể hấp dẫn, giúp tiếp thu hiệu quả, không gặp áp lực nào đáng kể. Ngược lại càng kích thích sự thích thú và say mê khám phá ở trẻ.

Truyện chia thành nhiều cấp độ phù hợp các trình độ khác nhau. Nhà có 2, 3 bé mẹ mua Monkey Stories về tạo tài khoản riêng học theo trình độ các bé rất dễ dàng.

Ba Mẹ tải về cho bé trải nghiệm thử Chương trình Monkey Stories tại đây: Tải về cài đặt Monkey Stories

Liên hệ tư vấn Ms Hà Anh 0983612239

Video giới thiệu chương trình Monkey Stories

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon