Global E-learn cung cấp khóa học tiếng Anh online 1-1

Việc liên tục rèn luyện các kỹ năng nghe nói hằng ngày giúp trẻ hình thành thói quen tốt, tư duy và tăng cường phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh. Kết hợp với phương pháp

học tiếng Anh

một kèm một trực tuyến, thực hành nghe, nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, trẻ có thể phát triển khả năng giao tiếp tốt hơn.

Theo đại diện Global E-learn, trong giai đoạn bình thường mới, hình thức giảng dạy trực tuyến 1-1 vẫn phát huy tác dụng, góp phần giải quyết được vấn đề khan hiếm giáo viên nước ngoài. Thầy và trò có thể lên kế hoạch sắp xếp thời gian học đa dạng và linh hoạt. Đồng thời, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con.

Bên cạnh học sinh, sinh viên, phương pháp học coaching trực tuyến 1-1 tại Global E-learn có thể ứng dụng với cả người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp. Khi tham gia các lớp học của Global E-learn, học viên sẽ có cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh liên tục và ít bị phân tâm do chỉ có một thầy và một trò. Điều này sẽ tạo ra môi trường tốt để phát huy khả năng ngôn ngữ thông qua quá trình nghe nói liên tục.

Các giáo viên tại Global E-learn đều tốt nghiệp đại học chính quy về ngôn ngữ Anh, được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL và phải trải qua 6 vòng phỏng vấn, sàng lọc, tỷ lệ chấp nhận là 5%. Sau khi hoàn thành quá trình đào tạo nghiêm ngặt, đơn vị đã chọn ra hơn 200 giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm và yêu nghề tham gia giảng dạy.

Đại diện đơn vị cho biết thêm, giáo trình từ cơ bản đến nâng cao của Global E-learn được cá nhân hóa để phù hợp từng học viên. Đơn vị thiết kế khóa học với mục đích giúp các em thành thạo và tự tin trong việc sử dụng nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại Global E-learn cũng đã tạo ra các tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp bằng cách kết hợp giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford, Macmillan… Sau mỗi buổi học giáo viên đều gửi nhận xét phản hồi chi tiết cho phụ huynh để cùng theo dõi tiến trình học, không cần di chuyển tới trung tâm để trao đổi trực tiếp.

Tại Global E-learn, hệ thống học trình, học liệu được xây dựng tích hợp nhiều quy trình, từ bài kiểm tra trình độ đầu vào đến đánh giá cho từng buổi học, bài kiểm tra cuối khóa. Từ đó, người học có thể tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Ngoài ra, học viên tại đây được chủ động sắp xếp, quyết định thời gian, địa điểm phù hợp và lựa chọn giáo viên trong suốt quá trình học tập. Nếu các em cảm thấy giáo viên chưa phù hợp với mục tiêu của mình, các em có thể thay đổi linh hoạt để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Thiên Minh

Global E-learn được bình chọn là top 100 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 và top 20 Dịch vụ chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0866 039 856
Email:

cskh@e-learn.com.vn

Website:

Học ở E-learn

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon