HỎI ĐÁP CÁC CÂU HỎI KIDS-UP THƯỜNG GẶP

 Lứa tuổi nào có thể sử dụng thiết bị điện tử và sử dụng thế nào cho hiệu quả?

 Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi bé bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 1 tiếng mỗi ngày dưới sự giám sát của bố mẹ. Với Kids UP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và bé căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác. Mọi thói quen của con đều một phần hình thành từ bố mẹ, thay vì để con sử dụng các chương trình không có nội dung hoặc không phù hợp lứa tuổi, bố mẹ hãy đồng hành cùng con với chương trình có định hướng giáo dục như Kids UP, hướng dẫn động viên để con phát huy tối đa tiềm năng trong khoảng thời gian vàng phát triển não bộ.

 

 Tôi có thể chạy chương trình không cần kết nối Internet được không?

 Được! Sau khi cài đặt thành công, bạn hoàn toàn có thể dùng chương trình mà không cần kết nối Internet.

 

 Kids UP gồm có những nội dung nào?

 Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).
Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học theo chủ đề, dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú.
Song hành cùng các bài học, với phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề. Danh mục hiện tại gồm hơn 80 trò chơi và sẽ được cập nhật thêm liên tục, tạo ra 1 kho trò chơi khổng lồ đầy hấp dẫn.
KidsUP có sẵn kho 1000 thẻ Flashcards hoàn toàn miễn phí, KidsUP đã phân loại ra làm nhiều chủ đề nhỏ từ cơ bản đến nâng cao, khi mở mỗi chủ đề ứng dụng sẽ tự tráo một lượng thẻ phù hợp với thời gian đọc tiêu chuẩn (0.5 – 0.7 – 1.0 giây) và giọng đọc chuẩn bản ngữ.
KidsUP tích hợp bộ nhạc cụ giúp cô và mẹ dạy các con hát các bài mẫu giáo một cách hiệu quả và dễ dàng. Tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến dành cho mẫu giáo, hỗ trợ nhiều loại âm thanh và nhịp phách.

 

 Có bao nhiêu ngôn ngữ và cấp độ học trong chương trình?

 KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt theo chuẩn Montessori. Áp dụng trí tuệ nhân tạo giúp mỗi bé có một lộ trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

 

 Chuyển ngôn ngữ khác như thế nào?

 KidsUP cho phép tạo nhiều tài khoản học trên một thiết bị, mỗi tài khoản sẽ có ngôn ngữ học được thiết lập ban đầu.

 

 Các nội dung cũ có được lặp lại trong bài học mới không?

 Có. Theo các nghiên cứu khoa học, các bé cần tiếp thu một vài lần để có thể ghi nhớ được nội dung mới. Vì vậy chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học để bé ôn nội dung cũ trong bài học mới giúp bé đạt hiệu quả cao nhất trong việc ghi nhớ.

 

 Tại sao iPhone/iPad của tôi không có âm thanh?

 Bạn cần đảm bảo iPhone/iPad đang không ở chế độ im lặng (kiểm tra lại nút gạt ở cạnh của thiết bị hoặc nút khóa im lặng trong Control Center)

 

 Tại sao tôi kích hoạt chương trình rồi mà một số bài vẫn bị khóa?

 Chương trình Kids UP thiết kế các bài học theo lộ trình từ dễ đến nâng cao, mỗi câu hỏi trong bài học được tính điểm cụ thể. Khi bé đạt đủ điểm qua bài thì bé sẽ được nhận phần thưởng và mở khóa bài tiếp theo.

 

 Tại sao một số trò chơi trong phần luyện tập bị khóa lại?

 Mỗi loại trò chơi trong KidsUP có độ khó khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, để vào phần luyện tập của một số game khó bạn phải đảm bảo đã vượt qua một lượng câu hỏi nhất định trong phần bài học hoặc bạn chọn đúng cấp độ tương ứng với độ tuổi của bé.

 

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon