Hỏi đáp về KidsUP Soroban

1. Kids UP Soroban dùng được trên những thiết bị nào?

Câu trả lời:  Hiện tại ba mẹ có thể dùng điện thoại thông minh/máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android để con học Kids UP Soroban.

2. Cho mình hỏi, chương trình học phù hợp với các bé từ mấy tuổi ? Bé nhà mình mới 4 tuổi rưỡi, đã biết mặt số nhưng chưa cộng trừ được thì có học được không ?

Câu trả lời:  Chương trình học Kids UP Soroban được thiết kế phù hợp với trẻ từ 4-7 tuổi, tất cả các bé trong độ tuổi này đều có thể học được ba mẹ nhé. Con sẽ học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, có sự hỗ trợ hướng dẫn của thầy cô nên ba mẹ hoàn toàn tự tin con nắm bắt được bài. Phương thức “ảo tính” Soroban giúp phát triển tư duy, trí tưởng tượng, khả năng tập trung của bán cầu Não phải. Vì vậy, trẻ học càng sớm sẽ càng tốt cho não bộ của con. Ba mẹ có thể học cùng với trẻ để cổ vũ tinh thần cho con nhé!

3. Mỗi mã kích hoạt dùng được cho bao nhiêu thiết bị? Nếu mình đổi máy thì làm thế nào để con tiếp tục học?

Câu trả lời:  Mỗi mã kích hoạt Kids UP Soroban sẽ dùng để đăng nhập được cho 2 thiết bị điện thoại và máy tính bảng. Trong trường hợp đổi máy, ba mẹ chỉ cần liên hệ Hotline hoặc Fanpage Kids UP Soroban để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ không sử dụng nữa.

4. Học Kids UP Soroban có cần mua thêm bàn tính vật lý hay học cụ hỗ trợ nào không?

Câu trả lời:  Kids UP Soroban đã có sẵn bàn tính ảo giúp con thao tác tính toán dễ dàng trong suốt quá trinh học. Ba mẹ không cần mua thêm bàn tính vật lý hay bất cứ học cụ hỗ trợ nào khác.
Bàn tính ảo mô phỏng đến 98% bàn tính vật lý

5. Bố mẹ không biết gì về toán Soroban có cho con học bằng ứng dụng này được không?

Câu trả lời:  Ứng dụng Kids UP Soroban có cấu trúc bài học gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện giúp trẻ hiểu sâu, nắm vững bài học. Có 4 giáo viên AI đồng hành trong suốt quá trình học hướng dẫn con làm quen với bàn tính, các thao tác trên bàn tính, cách thực hiện “ảo tính”. Ba mẹ không cần biết về Soroban vẫn yên tâm khi cho con học bằng ứng dụng.

6. Trong quá trình học có cần kết nối Internet không?

Câu trả lời:  Ba mẹ chỉ cần kết nối mạng khi tải ứng dụng về máy lần đầu. Kids UP Soroban học không cần Internet. Ba mẹ có thể ngắt wifi/3G trước khi học để đảm bảo sự tập trung, con không bị ảnh hưởng bởi game, Youtube hay các ứng dụng khác

7. Con đang theo học lớp Soroban rồi, có học thêm ứng dụng này được không?

Câu trả lời: Con hoàn toàn có thể học ứng dụng Kids UP Soroban như một phương thức bổ trợ sau khi học trên lớp cùng giáo viên. 1000+ bài tập được sinh tự động giúp con thỏa sức thực hành không giới hạn, củng cố thêm kỹ năng tính toán đã học mà ba mẹ không cần mua thêm sách vở hay mất công tìm kiếm thêm các dạng bài luyện tập cho con.

8. Chương trình Kids UP Soroban khác gì những chương trình học khác đang có trên mạng, trên Youtube?

Câu trả lời:  Trong khi các chương trình học khác đơn thuần chỉ cho trẻ nhìn video và thực hành lại, Kids UP Soroban được thiết kế như lớp học ảo có giáo viên kèm 1:1, cho con môi trường học tập có tương tác 2 chiều . Con được học với 1000 + bài luyện tập theo từng chủ đề, cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi thao tác làm sai đều có giáo viên nhắc nhở, chỉnh sửa giúp con ngay lập tức. Con sẽ thích thú hơn cả đi học ở trung tâm.

9. Đối với khóa học trọn đời, chương trình có cập nhật thêm không hay con học bao lâu vẫn chỉ như vậy?

Câu trả lời:  Chương trình Kids UP Soroban sẽ cập nhật bài học, sự kiện hàng tháng. Việc cập nhật này không làm tăng dung lượng của ứng dụng, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

10. Làm thế nào để mình biết được con học được hay không, con đang kém ở chỗ nào? 

Câu trả lời:  Các giáo viên AI sẽ theo sát việc học của con, đánh giá kết quả và gửi thông báo hàng tuần cho phụ huynh. Ba mẹ sẽ nhận được biểu đồ học lực, các kỹ năng con học được cũng như hướng dẫn phụ huynh cách để giúp con cải thiện kỹ năng còn yếu. Nếu ba mẹ có bất kỳ khúc mắc gì trong quá trình con học, ban giáo vụ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ 24/7.

11. Học bằng điện thoại có mất thời gian, có ảnh hưởng đến thị lực không? 

Câu trả lời:  Mỗi buổi học của Kids UP Soroban được thiết kế chỉ kéo dài 20-30 phút. Thời lượng học ngắn nhưng tập trung và hiệu quả nên ba mẹ hoàn toàn có thể dành thời gian trải nghiệm giờ học cùng con.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon