Tuyển dụng Cộng tác viên, Đại lý, Nhà phân phối

Với khẩu hiệu “Yêu thương để lan tỏa” và mang theo mình sứ mệnh giáo dục nhân văn, Kids UP mong muốn tạo ra và đem đến cho trẻ em trên toàn thế giới một sản phẩm giáo dục sớm chứa đựng những giá trị tri thức đích thực và nhân văn nhất, ưu việt hơn bất kỳ một ứng dụng, phần mềm giáo dục sớm nào khác có trên thị trường hiện nay.

Để lan tỏa và tạo cơ hội tốt nhất cho trẻ em được tiếp cận với sản phẩm giáo dục sớm Kids UP, hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng các cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để hợp tác phân phối sản phẩm Kids UP với chính sách ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cực cao và hỗ trợ tối đa nhất.

1. Hình thức hợp tác đại lý, nhà phân phối

Đây là hình thức bỏ vốn tự doanh nhưng được hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi. Các cá nhân, tổ chức nào quan tâm, muốn trở thành đại lý, nhà phân phối, chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết, vui lòng điền thông tin đăng ký vào biểu mẫu sau:

    2. Hình thức Cộng tác viên

    Với hình thức này, các cá nhân hợp tác bán sản phẩm không cần bỏ vốn, bán sản phẩm hưởng chiết khấu hoa hồng cao từ 20-25% giá trị sản phẩm Kids UP bán được, chốt thanh toán hoa hồng vào ngày mùng 5 đầu tháng kế tiếp, vui lòng đăng ký Cộng tác viên tại đây: https://giaoducsomkidsup.com/cong-tac-vien/

    0983612239
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon