Hướng dẫn bán thẻ học Kids-UP

I. Đăng ký một tài khoản cộng tác viên
Để trở thành cộng tác viên bán thẻ Kids UP, trước tiên bạn vào đây đăng ký một tài khoản cộng tác viên (CTV) mới tại đây: https://giaoducsomkidsup.com/khu-vuc-cong-tac-vien/ Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Cộng tác viên rồi thì bỏ qua bước này và chuyển sang thực hiện theo mục II.

đăng-ký-ctv

Điền các thông tin vào biểu mẫu đăng ký và Ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu đã điền vào mẫu đăng ký.
Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn thực hiện theo II.
II. Cách bán thẻ học Kids-UP trực tuyến cho Cộng tác viên

Cách 1: Bán thẻ học Kids UP sử dụng luôn các Mẫu quảng cáo có sẵn để đăng tin

Trường hợp bạn không có thời gian tự sáng tạo viết bài đăng tin rao bán thẻ Kids UP, bạn có thể truy cập vào Khu vực Cộng tác viên, chọn mục Mẫu quảng cáo để sử dụng các mẫu đăng tin có sẵn do chúng tôi cung cấp. Các mẫu đăng tin có sẵn này đã được chèn tự động mã ID Cộng tác viên của bạn. Bạn đơn giản chỉ cần sao chép (copy) và dán vào nơi bạn muốn đăng bài viết trên các mạng xã hội Facebook, Zalo… các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada…, các trang rao vặt mua bán hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng đặt mua sản phẩm và thanh toán thành công là bạn sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng. Bạn truy cập vào Khu vực Cộng tác viên để theo dõi, thống kê đơn hàng và hoa hồng của bạn.

mau-dang-tin-ban-kids-up

Cách 2: Gọi điện đến số Hotline 0983612239 đọc thông tin khách hàng và mã ID cộng tác viên của bạn (mã này được hệ thống tạo ra khi bạn đăng ký tài khoản CTV) cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Ví dụ hệ thống tạo ra tài khoản của bạn là “https://giaoducsomkidsup.com/ref/2/” thì mã ID cộng tác viên của bạn là 2.

Cách 3: Sau khi đăng ký tài khoản cộng tác viên thành công. Bạn truy cập vào tài khoản cộng tác viên của mình và thực hiện theo Quy trình bán hàng (4 bước) sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cộng tác viên mà bạn đã tạo, giao diện màn hình CTV hiển thị như bên dưới.

nút đăng nhập

nhap-mat-khau-cong-tac-vien

khu-vuc-cong-tac-vien

Bước 2: Mở một cửa sổ mới trên trình duyệt web truy cập vào link sản phẩm muốn bán, ví dụ như Thẻ kích hoạt 12 tháng https://giaoducsomkidsup.com/san-pham/the-kich-hoat-kids-up-12-thang/ hoặc Thẻ trọn đời https://giaoducsomkidsup.com/san-pham/the-kich-hoat-kids-up-tron-doi/ . Sau đó sao chép (copy) đường link sản phẩm đó

Bước 3: Dán đường link sản phẩm bạn vừa sao chép ở Bước 2 vào hộp URL trang và nhấn nút Tạo URL

No photo description available.

Bước 4: Kết quả hệ thống sẽ tạo ra đường link URL giới thiệu có gắn mã ID cộng tác viên của bạn. Việc bạn cần làm đơn giản là Sao chép (copy) đường link (URL giới thiệu) của bạn vừa tạo và chia sẻ đăng lên Facebook, Zalo, đăng tin rao vặt… hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng, bạn bè, người thân… Đường dẫn trên đã gắn mã ID cộng tác viên của bạn và giá đã được giảm 51%. Khi khách hàng mua thẻ học thành công thì bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng đã cam kết theo chính sách hợp tác được chuyển khoản thanh toán vào ngày mùng 5 của tháng tiếp theo. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản CTV của bạn để quản lý, theo dõi, thống kê việc bán hàng của mình.

No photo description available.

Với cách này, các bạn tự sáng tạo nội dung bài viết rao bán thẻ của mình, sau đó chèn liên kết (link) giới thiệu của bạn vào nội dung bài viết và đăng tin, chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội Facebook, Zalo… các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada…, các trang rao vặt mua bán hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.

Công việc cũng khá đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon