Kids UP – Chương trình Giáo dục sớm cho trẻ qua các trò chơi tương tác

Giáo dục sớm là khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam, một số phương pháp được biết đến như
Montessori, Glenn Doman… đã được áp dụng tại một số trường mầm non. Tuy nhiên các phương pháp GDS đã áp dụng rất phổ biến trên khắp thế giới từ rất lâu.

Vậy Giáo dục sớm là gì và có tác dụng thế nào với trẻ?
Nếu có một lý do quan trọng nào cản trở các bậc phụ huynh không quan tâm tới việc dạy con sớm, đó chính là họ nghi ngờ về lợi ích và sự phù hợp của chương trình giáo dục sớm tại nhà hoặc tại trung tâm giáo dục sớm.
Bạn được bảo rằng dạy trẻ học là một công việc tuyệt vời, nhưng bạn thực sự cần biết tất cả các yếu tố và luận điểm ủng hộ hay chống lại việc học sớm để đi đến một kết luận hợp lý cho riêng mình. Và rồi bạn bỏ qua luôn giai đoạn phát triển quan trọng nhất đời người, cơ hội duy nhất cho con.

Rất nhiều trò chơi và học liệu giáo dục sớm bố mẹ có thể áp dụng ngay cho con từ khi bé bắt đầu có nhận thức (2 tuổi) như tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể, làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ, các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản… chính các trò chơi này sẽ khợi dậy tiềm năng của não bộ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời. Và GDS đơn giản là các hoạt động nhằm khai phá tiềm năng não bộ trong giai đoạn vàng này.

Việc học với trẻ chỉ đơn giản là sự THÍCH THÚ.

CHƠI là cách trẻ học hỏi tìm hiểu thế giới xung quanh cũng như khả năng của chính mình. Việc giải các câu đố sẽ giúp trẻ tạo nền tảng cho sự tập trung, quá trình nhận thức, giải quyết vấn đề sau này.

Đây là lý do chương trình Kids UP ra đời, là một công cụ bổ trợ cho việc giáo dục sớm, chương trình bao gồm hơn 70 loại trò chơi tương tác tổng hợp từ rất nhiều chương trình GDS của Nhật nhằm giúp trẻ phát triển Ngôn ngữ, khả năng tưởng tượng, ghi nhớ, logic, toán tư duy và cảm thụ âm nhạc, giúp pt tư duy một cách toàn diện nhất. Kids UP đã lên sẵn lộ trình bài bản, được tư vấn từ các chuyên gia gd mầm non và gds, giúp bố mẹ đồng hành cùng con hàng ngày mà ko cần tìm hiểu sâu về các phương pháp gds, ko mất thời gian và tiền của để chuẩn bị học liệu cho con.

Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi bé bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 30 phút mỗi ngày. Với Kids UP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và bé căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác. Mọi thói quen của con đều một phần hình thành từ bố mẹ, thay vì để con sử dụng các chương trình không có nội dung hoặc không phù hợp lứa tuổi, bố mẹ đã có sẵn một lộ trình khoa học để đồng hành cùng con trên con đường giáo dục sớm.

Ngoài quà tặng sau mỗi bài học để tạo niềm vui và động lực cho trẻ, Kids UP liên tục cập nhật sự kiện như Giáng Sinh, Halloween, Tết cổ truyền… giúp trẻ tiếp cận lượng kiến thức vô cùng phong phú. Với Kids UP toàn bộ hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn phù hợp lứa tuổi, được xử lý thành file Vector sắc nét. Âm thanh thu âm trực tiếp từ giáo viên người Mỹ tại studio chuyên nghiệp. Một điểm rất advanced là chương trình học tự động điều chỉnh độ khó các câu hỏi nên mỗi bé sẽ có 1 lộ trình học riêng, phù hợp và phát huy tối đa khả năng của từng bé.

· Chương trình kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với khả năng của từng bé.
· Hơn 80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn
· Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt
· Mỗi ngôn ngữ có hơn 1000 bài học theo chủ đề
· Sưu tầm Sticker sau mỗi bài học với hơn 100 bản đồ chứa phần thưởng
· Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt phổ biến
· Tạo nhiều tài khoản học trên mỗi thiết bị
· Lưu quá trình học tập theo tài khoản học
· Giọng đọc của giáo viên chuẩn Mỹ
· Đồ họa vector chất lượng cao có chuyển động (animation) kèm âm thanh sống động đem lại trải nghiệm học đa giác quan
· Không hiện quảng cáo
· Học mọi lúc mọi nơi không cần kết nối mạng internet

Chương trình Kids UP hỗ trợ đa nền tảng, thiết kế responsive tốt trên mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, Android 4.3 trở lên và máy tính Windows 10.
Chứng nhận thẩm định của Viện Phát triển Công nghệ & Giáo dục
Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Đảm bảo tính giáo dục, tính thẩm mỹ, tính sư phạm, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường lớp mầm non và gia đình.


Top 10/1800 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019
Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh

· Tìm hiểu thêm về chương trình tại website: https://giaoducsomkidsup.com/
· Cập nhật thông tin sản phẩm tại Fanpage:https://www.facebook.com/kidsupapp
· Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con tại Group: https://www.facebook.com/groups/daycontuduy

 

 

 

 

 

 

 

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon