KIDSUP SOROBAN GIÚP TRẺ TÍNH TOÁN NHANH RÈN TRÍ NÃO

“Phù thủy trí nhớ” Nguyễn Phùng Phong chia sẻ “bí kíp” học Toán siêu hay

Thầy Nguyễn Phùng Phong, chuyên gia đào tạo tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Thầy là người đầu tiên tại Việt Nam lập kỷ lục trí nhớ thế giới.

Thầy Phong được mệnh danh là “phù thủy trí nhớ” bởi kỷ lục ghi nhớ chính xác 198 quốc kỳ chỉ trong 30 phút, nhớ 500 con số ngẫu nhiên trong 15 phút.

Nổi tiếng không chỉ là kỷ lục gia trí nhớ, thầy Phong còn là một người thầy “mát tay”, đứng sau thành công của rất nhiều tuyển thủ Siêu Trí Tuệ, giúp hàng trăm ngàn trẻ em Việt rèn luyện khả năng ghi nhớ tốt, tập trung, học giỏi hơn.

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới, thầy khuyên rằng, bố mẹ muốn giúp con giỏi Toán thì phải chọn được phương pháp phù hợp cho con trẻ.

Chính vì vậy, phụ huynh nên cho trẻ trải nghiệm phương pháp mới mẻ như học tính nhanh cùng bàn tính Soroban, vừa tạo hứng thú học Toán, vừa đem lại kết quả cao.

Tại sao nên khuyến khích trẻ học tính nhẩm nhanh Soroban?

Bản chất của tính nhẩm nhanh là nhận ra quy luật giữa các con số và có tâm thế chủ động tìm cách tốt nhất để giải quyết bài Toán. Tính nhẩm nhanh Soroban giúp trẻ:

  • Rút ngắn thời gian tính toán, giải bài, không cần máy tính

  • Cộng trừ nhân chia chính xác hàng trăm ngàn

  • Rèn sự chủ động, linh hoạt trong mọi tình huống

  • Kích thích não bộ tư duy, phát triển 2 bán cầu não, tăng khả năng phản xạ và liên kết

Điều này không chỉ giúp trẻ học giỏi Toán và các môn khác, mà còn hình thành tư duy xử lý nhanh nhạy trước các vấn đề trong cuộc sống.

Học Soroban ở đâu mới tốt?

Theo thầy Phong, học Soroban không khó vì có rất nhiều trung tâm tại TPHCM và Hà Nội giảng dạy bộ môn này. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ không có thời gian đưa đón con đi học. Một số tỉnh thành vẫn chưa có trung tâm dạy Soroban, bố mẹ muốn cho con học thì lại không có nơi để học. Chính vì những hạn chế trên mà Kyna For Kids đã xây dựng chương trình học Soroban Online với nhiều lợi ích:

  • Bé có thể học mọi lúc mọi nơi, xem bài giảng dễ dàng trên điện thoại, IPad hay laptop…

  • Ba mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian đưa đón, kèm cặp con.

  • Sẽ có chú Thỏ Trắng dễ thương hướng dẫn con học, tỉ mỉ từ cơ bản đến khi thành thạo.

Ba Mẹ tải về chương trình KidsUP Soroban cho bé trải nghiệm thử miễn phí tại đây: Tải về cài đặt KidsUp Soroban

Liên hệ tư vấn: Ms Hà Anh 0983612239

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon