Quang Bình Tiết Lộ Bí Quyết Nói Tiếng Anh Như Gió, Bố Mẹ Áp Dụng Ngay Cách Này Cho Con
? Nhiều Sao Việt: Bảo Thanh, Ốc Thanh Vân, Hồng Đăng,… và hơn 7 triệu ba mẹ “RỈ TAI NHAU” lan truyền phương pháp giúp con nói Tiếng Anh VANH VÁCH như người bản xứ. Phương pháp này là một ứng dụng học có tên MONKEY STORIES – chương trình Tiếng Anh qua truyện tranh tương tác sinh động, hấp dẫn, có các cấp độ từ dễ đến khó dành cho các bé từ 2-15 tuổi.
? Với Monkey Stories con không học tiếng anh theo cách thủ công: Màu xanh đọc là gì, viết thế nào? hay Con chim tiếng anh là gì? Thay vào đó Monkey Stories sẽ tạo dựng môi trường học tiếng anh cho bé, học mà chơi – chơi mà học thông qua các hoạt động tương tác: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
? ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MONKEY STORIES:
✅ Là Top 1 Chương trình Giáo dục tiếng anh toàn diện dành cho trẻ em tại Việt Nam: Con sẽ tiến bộ rất nhanh khi được tiếp xúc như thế hàng ngày chỉ trong vòng 3 tháng.
✅ Kho tàng truyện tranh đồ sộ được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu theo tiêu chuẩn chung của Mỹ, thiết kế các cấp bậc từ cơ bản tới nâng cao.
✅ 900+ truyện hình trong 11 chủ đề đa dạng xây dựng bằng các nhân vật hoạt hình sinh động tăng khả năng thích thú và đọc hiểu của con.
✅ 300+ bài học và trên 1000+ hoạt động tương tác VỪA HỌC VỪA CHƠI xoáy sâu khả năng đọc hiểu giúp con phát triển tư duy nhạy bén.
✅ Hơn 200+ đầu sách nói luôn được cập nhật hàng tuần phân theo từng cấp độ giúp con thành thạo kỹ năng nghe tiếng anh.
✅ Monkey Phonics vừa phát triển tư duy logic vừa học cách đánh vần với các mặt chữ dễ dàng giúp con học tiếng anh dễ như tiếng mẹ đẻ và phát âm chuẩn ngay từ đầu.
✅Con được “TẮM TIẾNG ANH” với các hoạt động tương tác đa giác quan: nghe, nhìn, chạm,… lồng ghép game vào các bài học vì thế việc học Tiếng anh với con trở nên đơn giản hơn.
✅ Con có thể học bất cứ đâu, học tại nhà trên điện thoại, máy tính mà không cần internet.
? BA MẸ SẼ THẤY CON TIẾN BỘ RÕ RỆT CHỈ SAU 3 THÁNG:
– Con phát âm chuẩn bản xứ nhờ giọng đọc Anh – Mỹ rõ ràng, chuẩn xác.
– Con thuộc lòng 3000+ từ vựng, 6000+ câu hoàn chỉnh từ 900+ truyện tranh thuộc 11 chủ đề đa dạng phong phú giúp con trau dồi vốn từ, ngữ pháp và kiến thức trong cuộc sống ngay từ khi còn bé.
– Con chủ động tự học Tiếng Anh nhờ 1000+ hoạt động tương tác ấn chạm giúp con hứng thú và say mê học mà chơi, chơi mà học.
– Con được học trong môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất giúp con phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.
– Xây dựng thói quen học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên cho con.
——————-
? Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2ZzT3uX để nhận ƯU ĐÃI 40% và các phần quà sau ba mẹ nhé:
– Tặng miễn phí Monkey Phonics – Chương trình học phát âm và đánh vần Tiếng Anh chuẩn Mỹ bài bản đầu tiên tại Việt Nam
– Tặng khóa học Online: Học cùng con không khó trị giá 899.000đ
– Tặng bộ 10 sách âm nhạc trị giá 150.000đ
– Tặng bộ Ebook bí quyết học hiệu quả cùng con
0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon