Tải về cài đặt Monkey Junior theo một trong các cách sau tùy thuộc vào loại thiết bị và hệ điều hành định cài đặt: điện thoại Android, máy tính, iPad, iPhone, SmartTV…

1. Tải và cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị của Android

Bước 1: Truy cập vào Google Play (CH Play hoặc Play Store) trên thiết bị Android của bạn

Bước 2: Gõ tên từ khoá “Monkey Junior”

Bước 3: Chọn vào kết quả đầu tiên với biểu tượng chú khỉ đang đọc sách.

Bước 4: Ấn vào nút Cài đặt.

Bước 5: Hoàn tất bằng cách ấn vào Chấp nhận.

2. Tải và cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị của Apple

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”

Bước 3: Chọn biểu tượng có chú khỉ đang đọc sách và nhấp vào biểu tượng đám mây bên cạnh để bắt đầu tải và cài đặt

3. Tải phần mềm Monkey Junior cho máy tính

Monkey Junior đang được biết đến là một trong những phần mềm học tiếng ngoại ngữ nổi tiếng. App được đánh giá cao về khả năng tuy duy, sáng tạo đem lại những kiến thức bổ ích cho bé giúp bé học nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Vậy làm thế nào để tải cài đặt Monkey Junior cho máy tính, Laptop nhằm mang lại sự tiện lợi cho việc học Monkey Junior của bé.

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI BẢN CÀI ĐẶT MONKEY JUNIOR

Sau khi tải về Monkey Junior, hãy cài đặt phần mềm Monkey Junior nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập và giúp cho trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Các bước cài đặt Monkey Junior trên máy tính

1Để không để bạn chờ đợi lâu thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Monkey Junior trên máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thao tác cài đặt vừa tải phần mềm xong cực đơn giản, hãy cùng tham khảo nhé.

Bước 1: Tìm và nhấp đúp vào file Monkey Junior.exe 

File Monkey Junior Exe
Đầu tiên bạn hãy truy cập vào vị trí lưu File cài đặt giao diện mà bạn vừa tải về. Sau đó, nhấn đúp chuột trái của File đó để bắt đầu tiến hành cài Monkey Junior.

Bước 2: Nhấn Next để bắt đầu cài đặt

bấm next để tiếp tục
Tiếp sau đó, bạn sẽ thấy ở trên danh mục màn hình của phần mềm Monkey Junior. Tại giao diện Monkey Junior setup hiện lên, bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục cài đặt

Chọn đường dẫn
Sau đó bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 4: Hoàn thành cài đặt phần mềm

bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ một lúc Monkey Junior sẽ cài đặt xong và nhấn vào Finish để hoàn thành

Bước 5: Sau khi cài đặt Monkey Junior trên máy tính phần mềm sẽ tự động mở ra. Bạn có thể lựa chọn dùng thử – hoặc nhập Mã kích hoạt (phần khoanh đỏ). Nếu bạn chưa có mã kích hoạt có thể truy cập vào trang chủ http://monkeyjunior.vn để mua hoặc xem bài hướng dẫn mua mã Kích hoạt Monkey Junior – Giảm giá 40%

Bước 6: Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn cho bé học. Monkey Junior hiện tại có 6 ngôn ngữ để học

Bước 7: Chọn cấp độ để học. Có 3 cấp độ để chọn là dễ, trung bình, khó. Sau này bạn có thể thay đổi và học cả 3 cấp độ

Bước 8: Chờ tải về các Step để hoàn thành Cài đặt Monkey Junior trên Máy tính, Laptop

Lưu ý khi Tải, Cài đặt phần mềm Monkey Junior trên Máy tính, Laptop
– Monkey Junior chỉ cài đặt được trên hệ điều hành Win 7 và OSX 10.9 trở lên. Không cài được trên Win XP
– Sau khi đăng nhập tài khoản và tải các bài học trên phần mềm MonkeyJunior Máy tính không cần kết nối Internet vẫn có thể cho bé học được bình thường

Nếu Bạn Chưa mua phần mềm Monkey Junior hoặc Monkey Stories có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua Mã Kích Hoạt Monkey Junior tại đây:

Liên hệ 0983612239 để được tư vấn

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt thành công Monkey Junior lên thiết bị Android của mình rồi đấy. Chúc bé yêu của bạn có những giấy phút thú vị và bổ ích cùng Monkey Junior.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon