Tải về cài đặt Monkey Stories

Ứng dụng Monkey Stories có thể được cài đặt trên điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android, iPhone, iPad, máy tính bảng, smartTivi, máy tính để bàn hệ điều hành Windows, MacOS

1. CÁCH TẢI MONKEY STORIES TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện tại, App Monkey stories đã xây dựng xong và đã chạy khá mượt trên các thiết bị iphone, ipad và Mac của hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì đôi lúc bị lỗi, làm cho việc tìm kiếm app hơi khó hơn. Nếu có gì vướng mắc, các mẹ có thể gửi mail hoặc alo mình trực tiếp hướng dẫn nhé ?

1.1 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên thiết bị Android 

Hiện tại chương trình cài đặt và tải monkey stories được thực hiện trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android từ 4.0.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” của công ty cổ phần Early Start – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác”.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Monkey Stories rồi tải và cài đặt chương trình về máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Phụ huynh xem clip hướng dẫn tải Monkey Stories tại đây:

1.2 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên các thiết bị chạy iOS 

Hiện tại việc tải và cài đặt monkey stories được trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập App Store đối với các máy chạy iOS và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ  Stories rồi tải và cài đặt chương trình.

Phụ huynh xem clip hướng dẫn tải monkey stories tại đây:

Lưu ý: Việc tải và cài đặt Monkey Stories trên nền tảng máy tính bảng, ipad cũng thực hiện tương tự trên thiết bị di động.

2. CÁCH TẢI MONKEY STORIES CHO MÁY TÍNH

Việc tải và cài đặt phần mềm Monkey Stories cho máy tính khó hơn nhiều so với việc tải trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Bằng chứng là thời gian gần đây, nhiều phụ huynh nhắn tin nhờ mình trợ giúp rất nhiều về các lỗi cài đặt monkey stories trên máy tính. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì xem tiếp phần dưới đây nhe.

2.1 Hướng dẫn tải Monkey Stories cho máy tính Macbook

Việc tải Monkey Stories cho máy tính Mac OS thật sự mà nói thì khá đơn giản, tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

Bạn hãy xem clip hướng dẫn tải và cài đặt monkey stories trên máy tính tại đây nhé:

2.2 Hướng dẫn tải Monkey Stories cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

Việc tải Monkey Stories cho máy tính xách tay, máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows thật sự mà nói thì khá đơn giản như Macbook vậy. Tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

Trước khi tải và cài đặt Monkey stories cho máy tính, hãy đảm bảo rằng máy của bạn đang chạy Win 7 trở lên nhé.

Trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nhấn vào đây Tải về cài đặt Monkey Stories để tải về máy tính. Sau khi tải về thành công, nhấn đúp vào ứng dụng Monkey Stories vừa tải về và tiến hành cài đặt theo các bước.

Bạn hãy xem clip hướng dẫn tải và cài đặt Monkey Stories tại đây nhé:

Lưu ý:

Nếu trong quá trình tải monkey stories cho máy tính không thành công. Phụ huynh có thể gọi điện thoại đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh trong quá trình cài đặt nhé. Tổng đài Monkeycare: 1900 6360 52 (7h00 – 22h00 các ngày trong tuần)

3. HƯỚNG DẪN NHẬP MÃ KÍCH HOẠT MONKEY STORIES

Ba Mẹ mua thẻ học chương trình Monkey Stories cho bé tại đây: Gói học Monkey Stories . Sau khi mua thẻ thành công, Ba Mẹ làm theo hướng dẫn trong Video sau để kích hoạt Monkey Stories

 

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon