Kids&Us ra đời vào năm 2003 tại Manresa, Tây Ban Nha. Đến nay, thương hiệu có 550 trung tâm tại 10 quốc gia và giảng dạy hơn 160.000 học viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sau nhiều năm nghiên cứu, Kids&Us hoạt động tại bốn cơ sở: 49 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, quận 7; Cityland Park Hills, 3 Đường số 3, phường 10, Gò Vấp; 126 Cao Đức Lân, phường An Phú, quận 2 và 770 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10.

Kids&Us áp dụng phương pháp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Theo bà Natalia Perarnau – nhà nghiên cứu ngôn ngữ kiêm nhà sáng lập Kids&Us từng chia sẻ, phương pháp này được xây dựng dựa trên cơ chế học ngôn ngữ đầu đời của một đứa trẻ, học theo trình tự: nghe – hiểu – nói – đọc – viết.

Học viên Kids&Us có thể trải nghiệm việc học tiếng Anh thông qua các câu chuyện. Nhân vật trong đó sẽ đồng hành với các em trong suốt hành trình khóa học. Tất cả những tình huống có trong mỗi câu chuyện, tái hiện chính cuộc sống hàng ngày của trẻ. Tại Kids&Us, trẻ được học tiếng Anh dựa trên những trải nghiệm thực tế. Từ đó, các em có thêm nhiều kỹ năng sống.

Phương pháp học của Kids&Us cũng chú trọng yếu tố giao tiếp tiếng Anh và mở rộng quan hệ xã hội. Lớp học có sĩ số ít, cho phép trẻ tương tác thoải mái và dễ dàng với bạn bè bằng tiếng Anh. Nhờ đó, lớp học trở thành một không gian của sự chia sẻ, hợp tác, thúc đẩy và cùng nhau phát triển.

Theo đại diện thương hiệu, Kids&Us là một hệ sinh thái thu nhỏ để trẻ lớn lên và trưởng thành. Tất cả đồ dùng và tài liệu học tập đều được thiết kế tỉ mỉ và thân thiện với môi trường. Điều này giúp trẻ có thể cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

“Tất cả những yếu tố này tạo nên một môi trường học tập thoải mái, giúp trẻ có những trải nghiệm học tập thú vị”, vị đại diện nói thêm.

Song song, nội dung bài giảng kết hợp thêm bài hát, trò chơi nhằm giúp trẻ đạt hiệu quả học tập tốt hơn. Dù là trong hay ngoài lớp, tất cả các yếu tố trong phương pháp của Kids&Us được kết nối khoa học, đảm bảo đem đến hứng thú học tập cho trẻ.

Thiên Minh

Kids&Us đã nhận hồ sơ nhập học cùng với nhiều ưu đãi nhân dịp ra mắt. Phụ huynh có thể liên hệ Kids&Us hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết

tại đây.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon