Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học cho trẻ từ 0-11 tuổi.

VMonkey là ứng dụng số 1 tại Việt Nam về học Tiếng Việt cho trẻ Mầm non & Tiểu học. VMonkey mang đến một ứng dụng bài bản, bám sát Chương trình GDPT Mới, với mức chi phí chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày giúp ba mẹ chuẩn bị cho con những nền tảng vững chắc nhất, dễ dàng chinh phục môn tiếng Việt cấp Mầm non & Tiểu học.

03 phần học với các cách tiếp cận khác nhau; đặc biệt chương trình Học vần bám sát Chương trình GDPT Mới. Xây dựng nền
tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ với hơn 450 truyện tranh tương tác cùng 250 câu hỏi tương tác sau truyện, 250 sách nói chọn lọc
và 112 bài học Học vần theo sgk mới của Bộ GD&ĐT.

LỢI ÍCH KHI HỌC VMONKEY

Học vần chuẩn và nhanh nhất với phần Học vần bám sát theo chương trình GDPT mới áp dụng từ năm học 2020-2021, VMonkey giúp trẻ: Biết đọc, nhận biết và phân biệt 37 âm, 5 thanh và 149 vần trong tiếng Việt; dễ dàng đánh vần theo chuẩn chương trình GDPT mới; hiểu rõ các quy luật chính tả trong tiếng Việt.

Nền tảng vững chắc để trẻ học tiếng Việt theo Chương trình GDPT mới : Nhờ Chương trình đạt chuẩn đầu ra môn tiếng Việt theo chương trình GDPT mới và dành riêng cho các trẻ ở độ tuổi Mầm non & Lớp 1. Khả năng đọc trôi chảy, từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt không chỉ là việc học trên ghế nhà trường mà còn trong đời sống và học tập hàng ngày nhờ kỹ năng đọc, từ vựng và diễn đạt – giao tiếp tốt hơn. Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), bồi dưỡng tâm hồn Không đơn thuần là một hoạt động học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn trẻ được nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ.

Ba Mẹ tải về ngay ứng dụng cho bé trải nghiệm thử miễn phí tại đây: VMonkey

Liên hệ 0983612239 để được tư vấn.

0983612239
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon